Thứ ba, 02/10/2018 | 09:35 GMT+7

CLB SVTN Trường Đại Học Đông Đô trao tiền quyên góp hỗ trợ bé Tạ Công Minh bị mất bố mẹ trong vụ hỏa hoạn

CLB SVTN Trường Đại Học Đông Đô trao tiền quyên góp hỗ trợ bé Tạ Công Minh đang thăm khám điều trị tại Bệnh viện Nhi Trung Ương không may bị mất bố mẹ trong vụ hỏa hoạn vừa qua.

Ngày 28 tháng 9, câu lạc bộ sinh viên tình nguyện trường Đại Học Đông Đô đã cùng nhau trao số tiền quyên góp từ các thành viên trong câu lạc bộ cho cháu Tạ Công Minh sinh ngày 1/7/2018 đang điều trị tại Bệnh viên Nhi Trung Ương – là cháu bé có bố mẹ qua đời trong vụ hỏa hoạn ngày 17 tháng 9 vừa qua.

Hình ảnh các bạn sinh viên trong CLB SVTN Trường Đại học Đông Đô

thanh toán viện phí bằng số tiền quyên góp của các thành viên trong CLB cho cháu Minh

Sau khi nắm bắt được thông tin vụ cháy, đội sinh viên tình nguyện Trường Đại học Đông Đô đã nhanh chóng liên hệ với lãnh đạo viện Nhi Trung ương về tình hình cụ thể của bé Tạ Công Minh.
Cùng với đó, Đội sinh viên tình nguyện cũng phát động quyên góp và ủng hộ được số tiền 2.150.000đ. Đây chính là tiền các sinh viên trích từ các chi phí sinh hoạt hàng ngày để cùng giúp đỡ bé.
Sinh viên Trường Đại học Đông Đô hy vọng, số tiền ít ỏi của mình sẽ hỗ trợ một phần tiền viện phí trong thời gian điều trị của bé Tạ Công Minh.