Thứ hai, 01/11/2021 | 11:43 GMT+7

Giao lưu bóng đá giữa cán bộ, giảng viên hai trường Đại học Đông Đô và Cao đẳng Công thương Hà Nội.

Chiều ngày 25/10/2021, tại sân bóng đá cỏ nhân tạo Nguyễn Xiển đã diễn ra trận bóng giao hữu giữa cán bộ, giảng viên của hai trường Đại học Đông Đô và Cao đẳng Công thương Hà Nội.Tham gia buổi giao hữu có đông đảo cổ động viên của hai đội.

Trận đấu giao hữu không chỉ là hoạt động thể dục thể thao nhằm rèn luyện sức khỏe, tinh thần đoàn kết, tạo môi trường văn hóa lành mạnh, mà còn là dịp để tập thể CBGV hai trường giao lưu, học hỏi và tăng cường tình đoàn kết, chia sẻ khó khăn trong công việc, từ đó nâng cao hiệu quả công tác chuyên môn, nghiệp vụ của mỗi đơn vị.

Đội trường Đại học Đông Đô

Ngay từ đầu, trận đấu diễn ra hấp dẫn, sôi nổi và không kém phần kịch tính và đặc biệt là sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả, các cầu thủ đã cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp, liên tục rượt đuổi tỷ số với những pha bóng ăn miếng trả miếng của hai đội bóng. Chung cuộc tỷ số 3-2, nghiêng về phía đội trường Đại học Đông Đô.